ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมด ปรุงโดยเชฟชาวอิตาลีที่บินข้ามเขา ข้ามแม่น้ำมาไกลจากเชียงใหม่
เฮ้ย! จริงดิ! ใช่แล้วครับ จริงๆ เชฟเขาเป็นคนอิตาลี แล้วเปิดร้านที่เชียงใหม่มาสักพัก วันนี้เลยย้ายถิ่นฐานร้านมาเปิดที่ระยองบ้าง แต่ละเมนูรสชาติดีให้มาแบบจานใหญ่เลยหล่ะ พิซซ่า ( 200 ฿ ขนาด 14 นิ้ว) แป้งนุ่มเครื่องแน่น สเต็กเนื้อ (270฿) เนื้อนุ่มเคี้ยวง่าย เสิร์ฟพร้อมขนมปังโฮมเมด โดเด่นที่ตัวแป้งจะมีความเหนียวนุ่ม หอม ไม่ยุ่ย สปาเกตตี้เส้นดำก็ให้เครื่องมาแน่นเต็มจานมีใส่มะเขือเทศด้วย
เชฟ Matteo เป็นกันเองมาก น้องเอลซ่าลูกสาวก็น่ารัก เป็นร้านเล็กๆ ที่ดูอบอุ่น ใครผ่านมาระยองแวะมาลองกันได้ครับ ร้านอยู่ถนนอดุลย์ธรรมประภาสทางไปวัดปากน้ำ ตึกริมสุดตรงข้าม 7-ELEVEN เปิดวันละ 2 รอบ จันทร์ - ศุกร์ รอบแรก 08:00 - 15:00 น. รอบสอง 17:00 - 22:00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 17:00 - 22:00 น.
PASTA & BASTA Italian restaurant Rayong
Mon - Fri รอบแรก 08:00 - 15:00 น. รอบสอง 17:00 - 22:00 น.
Sat - Sun 17:00 - 22:00 น.
32/14 ถนนอดุลย์ธรรมประภาส ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
150฿+
ขอบคุณที่มา-รูปภาพบทความ เพจต้องรีวิว